Muốn chinh phục được người con gái bạn yêu, chàng phải biết mẹo này
924 views

Nhiều đống mày râu thường lấy lòng chị em phụ nữ bằng cách tạo ra những cử chỉ thân mật, hay tạo cho mình sự hào nhoáng ở bên ngoài. Nhưng thực ra cách đó cũng chỉ khiến các chị em có cái nhìn thoáng qua chứ để chinh phục các cô nàng thì điều này chưa thể chinh phục được. Hôm nay chuyengiadinh.vn sẽ làm một chuyên gia tư vấn tình yêu cho bạn có thể dễ dàng chinh phục được một cô gái nào đó nhé.

Một câu hỏi đã được đặt ra bởi một người đàn ông trên Reddit “Điều gì mà phái mạnh nghĩ rằng sẽ khiến chị em hưng phấn, thích thú nhưng thực tế không phải vậy?“. Các quý ông làm như vậy đã khiến nhiều chị em phụ nữ phật ý.

Gần 34.000 ý kiến đã tiết lộ chính xác điều này. Một người trong cộng đồng mạng cho biết: “Chạm mạnh vào điểm nhạy cảm của nữ giới chẳng khác gì bạn đang muốn nhóm lửa vậy“. Bình luận này đã thu hút rất nhiều lượt thích.

Loading...

Khi một người đàn ông xịt nước hoa quá nhiều khi tắm xong cũng là điều khiến chị em không thích. Mặc dù đây là điều mà nhiều anh chàng đã làm nhưng chính điều này đã khiến các cô nàng cảm thấy họ quá phô trương.

Xét về ngoại hình, đa số các chị em phụ nữ không quá quan tâm tới những anh chàng “tóc tai điệu đà, vuốt keo và diện quá nhiều đồ trang sức”. Những tưởng làm như vậy sẽ dễ dàng chinh phục được các chị em, nhưng điều đó khiến các cô nàng cảm thấy họ quá lố.

Ngoài ra, những anh chàng không biết nấu ăn hay lười dọn dẹp nhà của cũng khiến các chị em phật ý.

Nếu bạn muốn chinh phục các cô gài thì chắc chắn không được bỏ qua những điều trên. Hãy hiểu phụ nữ muốn gì và cần gì để có thể chinh phục được cô gái bạn yêu thích.

Loading...

Liên kết: lich thi dau ngoai hang Anh | ket qua ngoai hang Anh | bang xep hang ngoai hang Anh, XSMB